ประสบการณ์สยอง

posted on 02 Jun 2007 20:51 by dajirin in ETC
ความจริงติดแทคพี่ๆ เพื่อนๆ อยู่หลายอันนะจิ๊ แต่ว่าแต่ะละเรื่องเนี่ยดูท่าว่าจะต้องเขียนยาวๆ ทั้งนั้นเลย -3- แถมช่วงนี้มีแต่เรื่องทำให้เซ็งอารมณ์เกิดขึ้นทั้งกับตัวและเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รอบข้างอีก วันนี้ขอเขียนอะไรแบบๆ สั้นๆ แทนแล้วกันเน่อ
ประสบการณ์สยองที่กำลังจะเล่านี้เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อกี้นี้เองล่ะเออ =[]= บางทีมันอาจจะไม่เกี่ยวกันนะ แต่ให้นึกย้อนความที่มาของเรื่องนี้แล้ว น่าจะเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อ 2 วันก่อนแล้วล่ะ วันนั้นน้องคนที่2 มันต้องเช็คสต็อคหนังสือกลับบ้านดึกโคตรๆ พอ 5 ทุ่มพ่อกับแม่ก็ขับรถออกไปรับมันด้วยกัน ที่บ้านเหลือแค่ 2 ศรีพี่น้องที่ไม่ได้คุยกันนานมากแล้ว ซึ่งรู้สึกตัวอีกทีมันก็ดันหลับไปซะแล้ว เหลือแต่หมู่เฮาที่นั่งเล่นเน็ตคนเดียวแล้ว
หลังจากทำธุระเสร็จ ด้วยความว่างจัดเพราะอยากรอน้องคนที่2 มันกลับมาด้วยจะได้พูดธุระกับมัน เลยไปนั่งสิงที่ห้องพันทิปไล่อ่านกระทู้เล่นๆ ไปเจอะกระทู้แนะนำหัวข้อนึง เนื้อความประมาณว่า รื่องเด็กหอไปลอกหนังเรื่อง The Devil's Backbone ของเม็กซิโกที่สร้างตั้งแต่ปี 2001 มา อืม... เนื้อหาน่าสนใจ เพราะดูเรื่องนี้เหมือนกัน อยากรู้ว่าลอกจริงหรือเปล่าและลอกขนาดไหนเลยเข้าไปนั่งอ่านดูซะหน่อย
ปรากฎว่า...มันก็ไม่เหมือนหรอกนะ เพราะดูเนื้อเรื่อง ซับพล็อต ฯลฯ แล้ว ไม่ค่อยมีอะไรจะเหมือนกันเลยจริงๆ อย่างที่คนอื่นๆ ประณามกัน แต่เรื่องของเรื่องก็คือ (อุ๊ย! เล่ามาตั้งนานยังไม่เข้าเรื่องเลย) มีคนเอาภาพผีเด็กในเรื่องมาแปะให้ดูด้วยเนี่ยสิ เห็นแว่บแรกนี่แอบเครียดเล็กๆ เพราะดูแล้วมันหลอนอ่ะ... แต่งหน้าผีคล้ายๆ ในเรื่อง The Exorcist เวอร์ชั่นแรกเลย คืนวันนั้นก็เลยสรุปว่านอนไม่หลับ ทั้งที่ง่วงโคตรๆ แต่ก็ไม่กล้านอนจนคนอื่นๆ กลับบ้านมาแล้วนั่นแหละถึงจะไปนอนได้
จวบจนกระทั่งตอนนี้นึกถึงรูปที่เห็นมาแล้วก็ไม่ได้กลัวนะ แต่ยังหลอนหน่อยๆ แล้วเมื่อกี้นี้จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงเด็กผู้หญิงดังออกมาจากห้องนอนตัวเองที่ไม่มีใครอยู่ล่ะ!! (แต่เปิดประตูทิ้งเอาไว้) ทั้งๆ ที่เปิดเพลงสนั่นบ้านแต่ก็ยังได้ยินเสียงจริงๆ นะ เลยทำใจกล้ากด pause เพลงแล้วเงี่ยหูฟังดู พอค่อยๆ เดินเข้าไปในห้อง ปรากฏว่าเสียงนั้นน่ะเป็นเสียง...นาฬิกาปลุกพูดได้ที่ใครไม่รู้ตั้งไว้ตอน 18.06 นาทีน่ะเอง ฮ่วย...

Comment

Comment:

Tweet

สรุปว่าตรงไหนที่มันสยองล่ะเนี่ย
นั่งอ่านเพลินเลย หาตรงสยองไม่เจอ 555

เรื่องเหมือนจะสยอง แต่ไม่ค่อยสยองแฮะ
แต่เอาเหอะ ใครจะไปแจ๊คพอตเจอผีจริงๆล่ะเนอะ
ไม่มีอะไรก็ดีแล้วล่ะ

#2 By Kronos on 2007-06-03 13:10

ขำว่ะ

ปล.อยู่บ้านคนเดียว(บ่อย ๆ)ไม่เคยกลัวผี กลัวคนมากกว่า